austdoor mien nam

cua cuon austdoor
cua cuon austdoor cua cuon austdoor cua cuon austdoor cua cuon austdoor cua cuon austdoor cua cuon austdoor
   

Cửa nhựa giá rẻ

Cửa nhựa uPVC cao cấp được du nhập vào thị trường Việt Nam được trên 10 năm. Với những năng cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện cửa nhựa ngày nay đã đem đến cho kiến trúc một vật liệu mới mẻ và được khách hàng nhiệt tình đón nhận.
 
Trên thị trường hiện nay phân cửa nhựa lõi thép thành 02 dòng chính:
 
1. Dòng CỬA NHỰA GIÁ RẺ hay còn gọi là HỆ CHÂU Á
 
Nguyên liệu thanh nhựa SHIDE, Phụ kiện GQ nhập khẩu từ thi trường Trung Quốc, chiếm đến 90% thị phần tại Việt Nam.
 
2. Dòng cửa nhựa cao cấp hay còn gọi là HỆ CHÂU ÂU
 
Nguyên liệu sử dung thanh nhựa REHAU, INOUTIC, Phụ kiện kim khí GU, ROTO nhập chính hãng từ CHLB Đức, thanh nhựa có độ trắng, bóng và độ bền màu trên 20 năm.
 
Phù hợp sử dụng cho những công trình nhà phố và biệt thự cao cấp
 
Dòng sản phẩm CỬA NHỰA GIÁ RẺ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của KH và đảm bảo giải được bài toán kinh tế trong thời buổi khó khăn hiện nay. 
 
Cửa nhựa ra đời dần thay thế sản phẩn cửa sắt, cửa nhôm và cửa gỗ truyền thống, nó đáp ứng đầy đủ những tính bảo vệ an toàn ngôi nhà và tạo được một không gian tách biệt và yên tĩnh cho gia chủ. Không những vậy dòng CỬA NHỰA GIÁ RẺ còn giúp tạo nên vẻ sang trọng cho từng ngôi nhà, tạo ra sự thân thiện với môi trường.
 
Trong vài năm tới , khi cửa nhựa đã phổ biến và giá thành giảm xuống , CỬA NHỰA GIÁ RẺ chắc chắn sẽ có mặt ở hầu hết các công trình dân dụng, từ nhà ở cấp 4 đến công trình nhà xưởng hay biệt thự nhà phố.

Bình luậnFatal error: Call to a member function get() on a non-object in /home/austdoor/public_html/index.php on line 98