austdoor mien nam

cua cuon austdoor
cua cuon austdoor cua cuon austdoor cua cuon austdoor cua cuon austdoor cua cuon austdoor cua cuon austdoor
   

Cửa cuốn Úc

Đất nước đang trên đường đổi mới, các công trình mọc lên ở khắp nơi làm cho cuộc sống của chúng ta đổi thay từng ngày, sự tăng trưởng kinh tế kéo theo yêu cầu ngày càng cao về chất lượng công trình từ yếu tố thẩm mỹ, tới sự tiện dụng và độ an toàn cao yêu cầu đó được đặt ra ngay từ khi bạn mở cửa vào nhà.
 
Với tất cả yêu cầu đó, Công ty Austdoor miền nam đã tiên phong du nhập dòng CỬA CUỐN ÚC hay còn gọi là cửa tấm liền hội tụ đầy đủ một bộ cửa cuốn công nghệ với những tính năng : siêu êm, siêu nhẹ, siêu bền và siêu nhanh.
 
1. Tính Siêu Êm của CỬA CUỐN ÚC:
 
Hê thống dây giảm âm hai bên thành cửa giúp cửa cuốn Austdoor vận hành êm ái và nhẹ nhàng, với kết cấu tấm liền cửa cuốn Austdoor triệt tiêu đến 90% tiếng ồn do các nan cửa va vào nhau khi đóng mở
 
2. Tính Siêu nhẹ của CỬA CUỐN ÚC:
 
Hệ thống lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn luôn cân bằng trọng lực của thân cửa giúp cho bạn co thể vận hành cửa dể dàng và có thể dừng cửa ở bất cứ vị trí nào bạn muốn, bạn có thể đóng mở cửa bằng tay trong trường hợp hỏa hoạn hoặc xảy ra sự cố bất ngờ nhờ bộ chốt ly hợp kiểu mới được tích hợp duy nhất trên dòng CỬA CUỐN ÚC.
 
3. Tính siêu bền của CỬA CUỐN ÚC:
 
Thân cửa cuốn tấm liền được làm bằng vật liệu thép Colorbond của hãng Blue Scope Steel Austraylia có độ đàn hồi tốt và độ bền màu trên 10 năm, lò xo có hình xoắn làm bằng thép C80 có độ bền đến 20.000 lần đóng mở giúp cho cửa cuốn Austdoor bền và có tuổi thọ cao hơn
 
4. Tính siêu nhanh của CỬA CUỐN ÚC:
 
Với kết cấu tấm liền và sử dụng motor tốc độ cao cửa cuốn Úc luôn có tốc độ đóng mở từ 15 – 20 cm/s, nhanh gấp 3 lần so với cửa truyền thống là 5cm/s. Motor sử dụng điện 24VDC , một chiều an toàn tuyệt đối trong trường hợp không may rò rỉ điện. Ngoài ra cửa cuốn tấm liền còn có nhiều tính năng khác như:
 
- Đảo chiều khi gặp vật cản
 
- Kết nối còi báo động, báo cháy, camera quan sát
 
- Hệ thống remote sử dụng công nghệ Advan Rolling Code chống copy mã số mở cửa.
 
- Với tất cả tính năng ưu việt như trên CỬA CUỐN ÚC mang lại cho bạn sự an tâm, an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà và chính người thân của bạn.
 
VIDEO VỀ CỬA CUỐN ÚC

Bình luậnFatal error: Call to a member function get() on a non-object in /home/austdoor/public_html/index.php on line 98