austdoor mien nam

cua cuon austdoor
cua cuon austdoor cua cuon austdoor cua cuon austdoor cua cuon austdoor cua cuon austdoor cua cuon austdoor

Ausdoor tài trợ chính Vietbuild 2012

AUSTDOOR LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH VIETBUILD HÀ NỘI LẦN THỨ 3 LIÊN TIẾP

Ngày 24/3 tại Trung tâm triển lãm Việt Nam, số 148 Giảng Võ, Hà Nội, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội năm 2012 đã chính thức khai mạc.Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Trần Nam và lãnh đạo các ban, ngành, đại diện các nhà thầu, công ty trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, trang trí nội ngoại thất.


Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Lưu ý khi thiết kế cửa chính và cửa sổ

Các lưu ý khi thiết kế cửa chính và cửa sổ cho ngôi nhà của bạn (Websitekientruc) - Nói tới phong thuỷ nhà ở có rất nhiều yếu tố đáng phải quan tâm, tuy nhiên bài viết này chỉ bàn tới hai khu vực được xem là nơi nạp khí trong thiết kế là cửa chính và cửa sổ.

Tính ưu việt của cửa nhựa trong không gian kiến trúc nhà

Tính ưu việt của cửa nhựa trong không gian kiến trúc nhà, thông tin cần biết cho bạn khi thiết kế nhà Tính ưu việt của cửa nhựa trong không gian kiến trúc nhà. Với tính năng vượt trội, cửa nhựa đã dần chiếm lĩnh trong khâu thiết kế, kiến trúc xây dựng nhà. Điều dễ nhận thấy là khả năng chịu đựng va đập tốt, có tác dụng cách âm và không bị cong vênh do nhiệt...

Công nghệ cửa cuốn bảo vệ con người

Những ưu điểm nổi bật của công nghệ truyền động Austmatic vừa được tập đoàn Austdoor giới thiệu Đảm bảo cửa cuốn vận hành một cách an toàn, giúp người sử dụng thoát hiểm dễ dàng bằng tay trong trường hợp khẩn cấp... là những ưu điểm nổi bật của công nghệ truyền động Austmatic vừa được tập đoàn Austdoor giới thiệu.


Fatal error: Call to a member function get() on a non-object in /home/austdoor/public_html/index.php on line 98