austdoor mien nam

cua cuon austdoor
cua cuon austdoor cua cuon austdoor cua cuon austdoor cua cuon austdoor cua cuon austdoor cua cuon austdoor

Công nghệ cửa cuốn bảo vệ con người

Công nghệ Austmatic, công nghệ truyền động hiện đại dùng cho cửa cuốn với các tính năng thông minh giúp cửa cuốn vận hành an toàn vừa được tập đoàn Austdoor giới thiệu ngày 4/11/2011.Các ưu điểm nổi bật của cửa cuốn này là: đảm bảo cửa cuốn vận hành một cách an toàn; giúp người sử dụng thoát hiểm dễ dàng bằng tay trong trường hợp khẩn cấp; đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Nhờ hệ thống điều khiển thông minh có khả năng nhận biết và đảo chiều khi cửa gặp phải chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống, Austmatic đảm bảo cửa cuốn vận hành an toàn, không gây nguy hiểm cho người, đồ đạc và vật nuôi trong gia đình. 

Với hệ thống ly hợp kiểu mới của Austmatic, người sử dụng chỉ cần gạt chốt là có thể mở cửa bằng tay để thoát hiểm một cách dễ dàng trong các trường hợp khẩn cấp. Công nghệ truyền động hiện đại Austmatic được tích hợp hệ thống báo động thông minh, phát tín hiệu báo động khi có đột nhập giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà .


    Công nghệ Austmatic bảo vệ con người khi có tình huống xấu sảy ra


Không chỉ vậy, công nghệ truyền động hiện đại Austmatic còn có thể mang đến cho chiếc cửa cuốn những tính năng thông minh khác như: chống copy mã số mở cửa, báo động khi có hoả hoạn, tự động bật đèn khi vận hành trong đêm tối …   

Ông Dương Thạch Nguyên - Phó TGĐ Tập đoàn Austdoor cho biết: “Với cuộc sống hiện đại ngày nay, việc đảm bảo các thiết bị, tiện nghi sử dụng trong gia đình vận hành an toàn là điều hết sức cần thiết. Hiểu rõ vấn đề đó, Tập đoàn Austdoor đã tập trung nghiên cứu, phát triển các ứng dụng điều khiển thông minh và cho ra đời Austmatic - Công nghệ truyền động hiện đại đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong vận hành cua cuon”.

Với việc giới thiệu Công nghệ truyền động Austmatic, một lần nữa Tập đoàn Austdoor lại thể hiện vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp cửa cuốn thông minh tại Việt Nam.
 
Hiện tại, tập đoàn Austdoor đang là đơn vị dẫn đầu thị trường cửa cuốn tại Việt Nam không chỉ với số lượng m2 cửa bán ra hằng năm mà còn với chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và hệ thống các đại lý uỷ quyền rộng khắp trên toàn quốc.

 


Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Lưu ý khi thiết kế cửa chính và cửa sổ

Các lưu ý khi thiết kế cửa chính và cửa sổ cho ngôi nhà của bạn (Websitekientruc) - Nói tới phong thuỷ nhà ở có rất nhiều yếu tố đáng phải quan tâm, tuy nhiên bài viết này chỉ bàn tới hai khu vực được xem là nơi nạp khí trong thiết kế là cửa chính và cửa sổ.

Tính ưu việt của cửa nhựa trong không gian kiến trúc nhà

Tính ưu việt của cửa nhựa trong không gian kiến trúc nhà, thông tin cần biết cho bạn khi thiết kế nhà Tính ưu việt của cửa nhựa trong không gian kiến trúc nhà. Với tính năng vượt trội, cửa nhựa đã dần chiếm lĩnh trong khâu thiết kế, kiến trúc xây dựng nhà. Điều dễ nhận thấy là khả năng chịu đựng va đập tốt, có tác dụng cách âm và không bị cong vênh do nhiệt...

Ausdoor tài trợ chính Vietbuild 2012

Ausdoor là nhà tài trợ chính cho Vietbuild Hà Nội lần thứ 3 liên tiếp Thể hiện mong muốn góp phần vào sự phát triển của ngành xây dựng nói riêng và sự phát triển của đời sống xã hội Việt Nam nói chung,Tập đoàn Austdoor đã trở thành Nhà tài trợ chính của VIETBUILD chuyên ngành về vật liệu xây dựng và trang trí nội, ngoại thất năm 2012, đây là năm thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Austdoor vinh dự góp phần mang lại sự thành công của Triển lãm có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực Xây dựng này.


Fatal error: Call to a member function get() on a non-object in /home/austdoor/public_html/index.php on line 98